Bảo Chúc Beauty là một trong số ít những Trung Tâm Dạy Học Nghề Phun Thêu – Phun Xăm Thẩm Mỹ đi tiên phong trong việc vận dụng Giáo trình tiêu chuẩn Quốc Tế vào giảng dạy các khóa Học Nghề Phun Thêu tại Việt Nam, đồng thời xây dựng thành công mô hình đào tạo dạy nghề phun thêu chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, Bảo Chúc Beauty hiện là trung tâm dạy nghề Phun Thêu Thẩm Mỹ chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Tôn chỉ của chúng tôi là Tuyển sinh theo từng Khóa học, giới hạn số lượng học viên trong một lớp để đạt chất lượng đào tạo tốt nhất, khai giảng đúng lịch, không ghép lớp người sau học cùng người trước, đầu vào bằng nhau, đầu ra thành thạo, lấy chất lượng, không lấy số lượng.

Hầu hết tất cả các học viên khi đăng ký các Khóa Học Nghề Phun Thêu Thẩm Mỹ trong chuyên nghành Phun Xăm tại Học Viện Seoul sẽ đăng ký học nhiều khóa để có thể hoàn thiện bản thân cũng như đạt đến trình độ cao nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể đạt được trình độ như vậy, chi phí phải bỏ ra để tham gia tất cả các khóa học phun thêu là rất cao, lên đến gần 30 triệu.

Chính vì vậy, Học Viện đào tạo đã xây dựng Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Toàn Khoa để các học viên có thể học được tất cả các kỹ năng của chuyên ngành Phun Thêu Thẩm Mỹ từ kĩ thuật ủ tê gây tê, kĩ thuật pha mực,  kĩ thuật phun môi, kĩ thuật điêu khắc chân mày, kĩ thuật phun mí mở tròng đến các kĩ thuật nâng cao như kĩ thuật phun môi vi trạm, môi trái tim, môi xí muội, kĩ thuật điêu khắc chân mày 3d,6d.…v.v với mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946223278